Trà Tân Cương Búp Xanh (1kg)

- Tên sản phẩm: Chè Cành Lai Nhật - Sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên, 100% nguyên liệu được thu hái từ vùng Chè Tân Cương - Đặc sản Thái Nguyên. - Hương vị: Trà khi uống có vị chát dịu, mùi thơm mát với màu nước trong, xanh, vàng, sáng và sánh, là đặc trưng riêng biệt của vùng Chè Tân Cương đặc biệt này. ...

- Tên sản phẩm: Chè Cành Lai Nhật

- Sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên, 100% nguyên liệu được thu hái từ vùng Chè Tân Cương - Đặc sản Thái Nguyên.

- Hương vị: Trà khi uống có vị chát dịu, mùi thơm mát với màu nước trong, xanh, vàng, sáng và sánh, là đặc trưng riêng biệt của vùng Chè Tân Cương đặc biệt này.

- Mỗi ấm trà có thể pha được từ 2 - 4 lần nước hoặc tùy theo nhu cầu thưởng thức của bạn.

- Khối lượng: 1kg/ 1 túi (trà hút chân không).

- Màu sắc bao bì: Túi hút chân không màu vàng đậm.

- Hạn sử dụng: 12 - 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

- Xuất xứ: Tân Cương Thái Nguyên.

GIỚI THIỆU TRÀ CÀNH LAI NHẬT

TRÀ CÀNH LAI NHẬT - Tân Cương Thái Nguyên, Là giống Chè phổ biến thứ nhì, ngon nhất và được trồng trên Vùng Chè Tân Cương, Sản phẩm được thu hái từ những cây chè của gia đình là những búp trà được trồng tại vùng có chỉ dẫn Địa lý là Tân Cương Thái Nguyên, với hương vị thơm ngon độc đáo, quyến rũ đặc biệt đối với giới sành trà. Đây là một trong những sản phẩm đặc biệt được trồng tại vùng Chè của các “nghệ nhân làm chè” đất Chè Thái Nguyên.

 

Đặc điểm nổi bật:

Trà Nõn Tôm có mầu xanh đen, nhỏ như chiếc kim có vân xoắn nằm gọn lỏn, khác hẳn với những búp chè khô vẫn thường thấy, 1 kg trà Nõn Tôm cho được 60 lít nước trà ngon, gấp nhiều lần so với trà Thượng hạng và các loại trà đặc sản khác.

 

Điều kiện thu hái:

Để thu hái đủ chè búp tươi làm nguyên liệu chế biến 1kg “trà Nõn Tôm” này phải cần đến 20 thợ giỏi hái suốt một ngày trên diện tích 2 - 3 sào (trên dưới 1.000m2). Lại chỉ được hái 1 búp nõn còn đang ngậm chặt nhọn như chiếc đinh (chính vì thế mà gọi đó là trà Nõn Tôm), được hái vào lúc trời không nắng gắt, hoặc mưa. Hái xong phải cho vào sọt cứng bằng tre đan, mang về nhà, phải trải ra nong nhẹ nhàng, tránh dập gãy và không được để lâu, chỉ để khoảng 1 đến 2 tiếng là phải cho vào sao suốt ngay. Sao chè là khâu quan trọng nhất, kỳ công nhất vì những nõn chè non quá nhỏ và mỏng, nên đòi hỏi người sao chè phải có kinh nghiệm và kỹ thuật đặc biệt. Gỗ củi để sao chè xưa kia chỉ dùng gỗ nghiến, ngày nay chỉ có thể thay thế bằng gỗ bạch đàn. Theo người làm chè, chỉ cần đưa vào lò sấy một cành củi xoan là mẻ chè ấy sẽ bị đắng và mất ngay mùi thơm cốm. Búp chè tươi cho vào tôn quay sao lần 1 diệt men, lần sao này, chè dẻo như bún, dỡ chè ra máy vò để tạo vân xoắn và làm dập chè vừa đủ. Sau đó, lại cho vào tôn quay sao tiếp, lần này để sao khô. Ở lần sao này, những búp trà đinh nhỏ xoắn chặt, khô giòn mà không cháy đã thoang thoảng hương rồi. Lần sao thứ 3 là đánh mốc, tạo hương, lần này búp trà tân cương xanh phải thơm nức mùi hương cốm.

Chè Tân Cương Thái Nguyên là loại thức uống tốt cho sức khỏe, sản phẩm được sản xuất với 100% nguyên liệu tại vùng Chè Tân Cương Thái Nguyên - Nơi đây được ví như một đặc sản Thiên Phú chỉ có tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Sản phẩm đã được Bảo Ngọc Trà sản xuất và phát huy truyền thống với trên 100 năm kinh nghiệm (do sử dụng bí quyết 5 đời sản xuất Trà Tân Cương Thái Nguyên).

Sản phẩm Trà Tân Cương nói riêng, trà xanh nói chung là loại thức uống truyền thống của người dân Việt Nam và châu Á từ hàng ngàn năm qua, ngày nay trà xanh còn phổ biến sang tận các Châu lục khác như: Châu Mỹ, Châu Âu... Với những công dụng đặc biệt trong bảo vệ sức khoẻ con người, trà xanh ngày càng được nhiều người ưa chuộng và nó được tinh chế dưới rất nhiều dạng thực phẩm, đồ uống khác nhau.

 

Mỗi buổi sáng sớm thức dậy, bạn có thể ăn sáng rồi nhâm nhi một tách trà sẽ làm ấm lòng và tỉnh táo hơn cho một ngày làm việc bận rộn. Hôm nay,  xin đưa ra sản phẩm Trà Tân Cương Thượng Hạng - túi màu vàng 200gr - địa chỉ cung cấp chè tin cậy, 100% nguyên liệu chè được lấy từ vùng Trà Tân Cương Thái Nguyên, đảm bảo 100% nguyên liệu chính gốc của trà, không pha trộn các loại tạp chất, giá cả sản phẩm rẻ nhất Thái Nguyên và thị trường.

 

Về Nguyên liệu: Trà Tân Cượng Thượng Hạng, được chế biến bằng phương pháp thủ công gia truyền, 100% từ nguyên liệu chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên,  sau khi sao sấy vẫn giữ nguyên được hương vị của chè.

 

Về Đặc điểm: Khi thưởng thức, trà có vị chát dịu, thơm mát với màu nước trong, xanh, vàng, sáng và sánh, mang đặc trưng riêng có của vùng chè đặc biệt này.

 

Cách thu hái và chế biến sản phẩm: Các búp chè được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá và được chế biến hoàn toàn thủ công nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chè sạch và an toàn theo Tiêu chuẩn Quốc Tế UTZ đầu tiên tại Việt Nam.

 

Cách pha trà: Trước khi pha trà, nên tráng ấm bằng nước sôi. Cho 6 - 7g chè vào ấm có dung tích khoảng 150ml. Chế nước sôi khoảng 90 đến 95 độ vào hãm trong thời gian 3 - 5 phút. Rót nước ra chén bạn sẽ được thưởng thức một tách trà mang đậm hương vị Việt thơm, ngon.

Thưởng thức trà: Chiết ra chén để thưởng thức. Chú ý có thể gây bỏng do nước nóng. Không nên ngâm bã trà trong ấm quá 15 phút, khi thưởng thức xong, tốt nhất nên chiết hết nước trà trong ấm, chỉ để lại bã. Mỗi ấm trà có thể sử dụng 2 - 4 lần nước hoặc tùy theo nhu  cầu của bạn để sử dụng.

Tác dụng của Trà xanh: Trà xanh có chứa rất nhiều chất chống oxi hóa, có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân...(bạn có thể tham khảo thêm tại http://tancuongtra.com để biết thêm thông tin).

 

Cách bảo quản: Sản phẩm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Sản phẩm sau khi mở bao bì, nên sử dụng hết trong vòng 30 ngày.

 

Thời hạn bảo hành: 12 tháng (kể từ ngày sản xuất).

 

Mẫu bao bì sản phẩm: Che Thai Nguyen

 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG SAO CHÈ BẰNG GAS CỦA ĐÀI LOAN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CHO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐỒNG ĐỀU VÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY

HỆ THỐNG MÁY LÊN HƯƠNG TỰ ĐỘNG VÀ HÚT ẨM HIỆN ĐẠI

GIÚP CHO VIỆC BẢO QUẢN SẢN PHẨM ĐƯỢC LÂU HƠN VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

 

 

 

Tác dụng tuyệt vời của trà xanh

Trà xanh chứa rất nhiều chất chống ôxi hóa có tác dụng ngăn ngừa ung thư và tăng cường hệ thống miễn dịch. Dưới đây là một số tác dụng của trà xanh:

1. Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

Rất nhiều nghiên cứu khác nhau về trà xanh và ung thư chứng minh rằng chất EGCG trong trà xanh sẽ điều chỉnh và hạn chế sự phát triển của ung thư bằng cách tiêu diệt tế bào gây ung thư. Thưởng thức 2 ly trà xanh/ngày giúp bạn giảm tới 18% nguy cơ mắc bệnh ung thư .

2. Giảm đau do viêm khớp dạng thấp

Trà xanh giúp bạn giảm các cơn đau do bệnh viêm khớp dạng thấp kéo dài nhờ tinh chất ECEG có tác dụng ngăn ngừa sự phá hủy sụn, giảm sưng và giảm đau do bệnh khớp. Do vậy, bác sĩ thường khuyến cáo bệnh nhân sử dụng trà xanh như một phương thuốc hữu hiệu điều trị viêm khớp.

3. Ổn định nồng độ cholesterol

Một trong những tác dụng thần kỳ của trà xanh là giảm lượng cholesterol. Trà xanh giúp ngăn chặn sự chuyển hóa lượng cholesterol xấu trong cơ thể (LDL) sang dạng bị ôxi hóa, làm sạch động mạch và giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ.

4. Tăng cường hệ miễn dịch

Trà xanh có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của bạn, phòng tránh bệnh truyền nhiễm trong mùa lạnh và giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn nhờ tăng cường hoạt động của các tế bào gamma-delta T.

5. Hỗ trợ giảm cân

Nếu có ý định giảm cân, bạn nên uống 2 ly trà xanh/ngày để tăng cường sự trao đổi chất. Bạn có thể sử dụng các dạng thuốc viên trà xanh giảm cân có mặt trên thị trường và không nên bỏ qua lá trà tươi để đạt được kết quả tốt nhất.

6. Giảm nguy cơ sâu răng

Bạn hãy uống trà xanh để phòng tránh các vấn đề liên quan đến răng miệng, đặc biệt là sâu răng. Trà xanh giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mảng bán trên răng và giảm nguy cơ mắc bệnh nướu răng chỉ với 1 ly trà xanh/ngày.

7. Phòng ngừa dị ứng

Uống trà xanh mỗi ngày giúp bạn phòng tránh nguy cơ bị dị ứng. Trà xanh không chỉ có tác dụng ngăn chặn hắt hơi, sổ mũi và chảy nước mắt mà còn hạn chế sự sản sinh chất histamine và immunoglobulin E được cho là các tác nhân gây dị ứng.

8. Ngăn ngừa và giảm mụn

Trà xanh có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành mụn nhờ hoạt chất kháng khuẩn sẽ tấn công và tiêu diệt mụn. Nếu xuất hiện một vài nốt mụn khó chịu, bạn hãy uống trà xanh để giảm sưng và đỏ.

Minh Châu
Theo AWT