Mua chè Thái Nguyên ngon chính gốc, tại vườn

Trà Thái Nguyên là loại trà xanh đặc sản của Thái Nguyên.

Thái Nguyên một tỉnh thuộc vùng trung du ở phía Bắc nước ta. Trà xanh là một trong 6 loại trà cơ bản được làm từ cây trà. Chỉ riêng trà xanh là không được lên men; nên loại trà này giữ gần như hoàn toàn các thành phần hoá học của lá trà tươi. Trà Thái Nguyên nổi tiếng nhất về trà ngon, do chất đất ở đây rất phù hợp với cât Chè.

Chè Tân Cương Thái Nguyên chính gốc
Chè Tân Cương Thái Nguyên chính gốc

Mua trà Thái Nguyên Tận Gốc

Bạn có thể mua các sản phẩm trà xanh Thái Nguyên của HTX Trà Xanh Thái Nguyên tại cửa hàng, chợ và siêu thị trên toàn quốc. Hoặc đặt hàng trực tuyến qua website: chetancuongthainguyen.com.vn

HTX Trà Xanh Thái Nguyên cam kết mang đến sản phẩm trà Xanh, Sạch, An Toàn. Cam kết trà Xanh được chế biến từ cây Chè Tân Cương Thái Nguyên 100%.

Bạn cần mua Trà Thái Nnguyên giá sỉ để về kinh doanh lại. Hoặc muốn trở thành đại lý/ nhà phân phối cho thương thiệu của chúng tôi. Thì hãy vui lòng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

HTX Trà Xanh Thái Nguyên gồm các gia đình có truyền thống 3 đời làm trà tại Thái Nguyên. Mọi sản phẩm trà của chúng tôi đều được trồng, chế biến và đóng gói hoàn toàn bằng tay. Quy trình thủ công mặc dù có năng suất thấp. Nhưng giúp đảm bảo vườn trà phát triển tự nhiên và ổn định. Trà thành phẩm có hương vị đúng với truyền thống nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 + 7 =


.
.
.
.